Trang bị Lacrosse

Để chơi lacrosse, bạn cần có thiết bị thích hợp. Nếu không có thiết bị phù hợp, bạn sẽ không được phép bước chân lên sân Lacrosse. Từ trên xuống dưới, phải sử dụng thiết bị và trang bị phù hợp. Dưới đây là danh sách tất cả các trang bị cần thiết cho cả nam và nữ người chơi Lacrosse:

Mũ bảo hiểm-Một chiếc mũ bảo hiểm bảo vệ đầu của bạn khỏi bóng. Một quả bóng có thể di chuyển với tốc độ vượt quá 100 dặm một giờ. Mũ bảo hiểm lacrosse cũng bảo vệ khỏi bất kỳ tác động ngẫu nhiên hoặc cố ý nào của gậy lacrosse. Có thể đo mắt nếu không đội mũ bảo hiểm lacrosse thích hợp.

Đệm cơ thể-Loại này bao gồm miếng đệm vai, miếng đệm cánh tay, miếng đệm chân, miếng bảo vệ cánh tay, miếng bảo vệ khuỷu tay, găng tay và bảo vệ cổ tay. Giống như bóng đá, cơ thể của bạn phải được bảo vệ cẩn thận vì thường xuyên tiếp xúc với những người trên sân. thương võ đặng văn lâm  Đi với tốc độ tối đa và tiếp xúc với cơ thể có thể rất nguy hiểm, do đó điều quan trọng là mọi người phải được bảo vệ đầy đủ.

Athletic Cup-Chỉ dành cho những chàng trai. Vì những lý do rõ ràng, điều này là quan trọng, nhưng không bắt buộc trong một số giải đấu.

Giày-Lacrosse chạy liên tục và như vậy bạn nên có một đôi giày thoải mái. Cleats là cần thiết cho nhiều giải đấu. Có các tùy chọn khóa cao su hoặc tùy chọn gai.

Gậy lacrosse -Tùy vào vị trí bạn chơi mà có các loại gậy lacrosse khác nhau. Điều quan trọng là phải có được một cái phù hợp với bạn. Màu sắc và kiểu dáng cũng tùy thuộc vào bạn. Luôn giữ một cây gậy bền và có thể kéo dài bạn trong vài trận đấu.