Tid-bit bóng đá ảo hàng ngày

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
* Các báo cáo từ Tennessee gợi ý mạnh mẽ rằng Chris Brown hiện đã vượt lên trước LenDale White trong cuộc chiến giành vị trí RB bắt đầu. Huấn luyện viên trưởng Jeff Fisher lưu ý rằng White đã làm tổn thương cơ hội của mình như thế nào khi một lần nữa bỏ tập do chấn thương, điều này đã mở ra cơ hội cho Brown bước vào. Brown là một lựa chọn tưởng tượng trong 10 trận đầu tiên hoặc lâu hơn vào năm 2004 nhưng đã không -entity kể từ đó do cuộc chiến của chính mình với những vết thương. Nếu anh ta thực sự nhận được công việc, anh ta xứng đáng được thêm vào như một người thứ ba trở lại, người mà bạn hy vọng sẽ có một khởi đầu tốt và xây dựng giá trị thương mại. Nếu điều đó thực sự xảy ra, thì hãy giao Brown cho anh chàng đầu tiên đưa ra lời đề nghị cho bạn.

* Atlanta Falcons đã gọi Oakland Raiders trực tiếp bóng đá la liga để đánh giá sự sẵn có của QB’s Josh McCown và Andrew Walter. Rõ ràng Falcons không tin rằng lối chơi chắc chắn cho đến nay của Joey Harrington sẽ chuyển sang mùa giải. Thỏa thuận này có ý nghĩa đối với cả hai bên ở chỗ Raiders có bốn QB (Ja Marcus Russell khi anh ấy ký, và Daunte Culpepper cũng vậy) và cần phải cắt hoặc giao dịch một QB trước khi mở màn, trong khi Falcons có một lỗ hổng ở vị trí do một người nào đó trong tin tức đang gặp phải một số loại rắc rối. Nếu McCown hạ cánh ở Atlanta và có cơ hội bắt đầu, anh ấy có thể là người điền vào biên giới tạm biệt trong tuần vì anh ấy đã thể hiện khả năng tốt trong những lần thi đấu với Arizona.

* Thủ trưởng mới được ký hợp đồng RB Larry Johnson ám chỉ rằng anh ấy không cảm thấy mình sẽ sẵn sàng cho một khối lượng công việc đầy đủ trong Tuần 1 do mất quá nhiều thời gian trong trại với tài sản của mình. “Những gì tôi biết về bản thân là tôi chưa bao giờ là một người bắt đầu nhanh chóng ra khỏi các khối trong một mùa giải.” Nếu đúng như vậy, các bản sao lưu của Michael Bennett và tân binh Kolby Smith có thể thấy Johnson viết chính tả theo thời gian tăng lên. Đây là một lối chơi khó khăn cho các chủ sở hữu của Tuần 1 ở chỗ Johnson có thể thấy chỉ có 15 mang nhưng 15 mang đối với anh ta có thể đáng giá hơn 25 từ người khác. Nếu bạn có một phần ba trở lại tốt, hãy bắt đầu anh ta. Nếu không, hãy đưa Johnson vào cuộc và đánh giá cao những gì anh ấy có thể đóng góp.

* Tin đồn ở New England là Sammy Morris có thể sẽ trở thành nụ hôn thần chết (A.K.A. Ghi bàn trở lại) cho chủ nhân Laurence Maroney. Maroney sắp trải qua cuộc phẫu thuật vai lớn ngoài mùa giải và huấn luyện viên Bill Belichick đã lưu ý rằng anh ấy lo lắng như thế nào về việc vai đó có thể phải chịu đựng trong khu vực chật chội của khu vực màu đỏ. Nếu kế hoạch này thành công, đó sẽ là một tin thất thiệt cho những người chủ của Maroney, những người đang hy vọng vào một mùa giải bội thu. Điều này sẽ đưa Maroney từ trạng thái RB 1 sang trạng thái RB 2 trong tích tắc. Hãy chú ý đến tình huống này và lấy xô bơm nước nếu điều này có kết quả.

* Deverey Henderson một lần nữa đang phải đối mặt với chấn thương và có thể bỏ lỡ trận mở màn mùa giải. Lần này, Terrence Copper có thể cùng Marques Colston ra sân trong đội hình xuất phát ở Tuần 1. Henderson có rất nhiều tài năng nhưng chấn thương tiếp tục ảnh hưởng đến sự phát triển của anh ấy và cuối cùng giết chết triển vọng bóng đá tưởng tượng của anh ấy. Đừng cắt nó ngay bây giờ nếu là chủ của bạn nhưng nếu tình trạng này tiếp diễn trong suốt cả năm, thì có thể đã đến lúc để nó ra đi.

* Jets RB Thomas Jones tiếp tục bỏ tập và đạp xe cố định khi hồi phục sức khỏe sau một bắp chân căng thẳng. Huấn luyện viên trưởng Eric Mangini tiếp tục khẳng định Jones sẽ sẵn sàng cho trận mở tỷ số trước New England nhưng càng vắng mặt, anh ấy càng có nhiều khả năng ngồi ngoài ở Tuần 1. Tại thời điểm này, hãy tin tưởng vào Jones sẽ chơi vì anh ấy có vẻ đang làm tốt hơn. nhưng có những lựa chọn khác sẵn sàng trong trường hợp anh ta phải ngồi ngoài.

* Thông tin muộn màng từ Green Bay là RB Vernand Morency đang tiến bộ nhanh chóng trong quá trình hồi phục sau khi bị căng gân bánh chè ở đầu gối và trên thực tế có thể sẵn sàng thi đấu ở Tuần 1. Ban đầu người ta nghĩ rằng Morency sẽ phải ngồi ngoài. ít nhất là cho đến Tuần thứ 2 nhưng bây giờ có vẻ như anh ấy sẽ trở lại luyện tập trong vòng vài ngày tới. Điều này có tác động tưởng tượng tiêu cực đến các chủ sở hữu của Brandon Jackson, những người đã hy vọng anh ta sẽ hoàn thành công việc cho chính mình trong Tuần 1 để anh ta có thể chứng minh rằng anh ta có thể xử lý tải và không cho văn phòng phía trước Pack một lý do để nhận công việc từ anh ta . Không có gì bí mật khi các huấn luyện viên muốn Morency bắt đầu do kinh nghiệm của anh ấy và thực tế là Jackson đã rất kinh khủng trong việc chọn blitz. Ít nhất, điều này trông giống như một sự chia sẻ thời gian đáng sợ và cuối cùng là giết chết tác động tưởng tượng của cả hai người chơi.